Nhà thờ đá Sa Pa


Nhà thờ đá Sa Pa hay còn gọi là nhà thờ đá cổ Mân Côi điểm nhấn nổi bật khi bạn đặt chân tới đây, Sapa có thể gọi là trái tim Lào Cai, thành phố du lịch quanh năm luôn mù sương quanh năm, điểm du lịch hấp dẫn có thể sánh với Đà Lạt tình yêu, đến với giờ lễ sẽ nhà thờ đá Sapa sương mù, buổi tối sẽ rất đẹp và lung linh dưới ánh đèn.
Nhà thờ cổ trong lòng phố núi Sapa với tuổi đời hơn 100 năm được xây dưng từ thời Pháp, dáng vẻ cổ kính được xây từ các viên đá chẻ, rêu phong xanh bám các góc tường bạn sẽ dễ dàng tìm thấy khi dạo xung quanh nhà thờ, hai bên hông nhà thờ có hàng cây đào hồng nhiều năm tuổi sẽ ra hoa rực rỡ vào mùa xuân.
Nhà thờ Sapa điểm dừng chân cho bất kỳ du khách lần đầu tiên hay đã đến nhiều lần, kế bên quảng trường Sapa, lưng nhà thờ dựa vào núi Hàm Rồng, với thời tiết quanh năm sương mù, sương bất ngờ tràn xuống trong vài phút hay vài giờ làm cho nhà thờ ẩn hiện trong sương trở nên đẹp lung linh, nếu vào ban đêm thì hệ thống đèn đổi màu liên tục làm nhà thờ nổi bật hơn trong sương.
Địa điểm chụp ảnh cưới, ảnh lưu niệm, chụp các đoàn phượt trở về hay dừng chân mướn các bộ trang phục của người Mông, người Dao Đỏ để chụp trước nhà thờ rất đẹp và ấn tượng với vẻ kiến trúc cổ kính rêu phong.
Nhà thờ Sapa Lào Cai hình ảnh du lịch đẹp, dễ gần trong mắt bất kỳ du khách nào đến đây, với không khí se se lạnh, những tiếng chuông vang trong giờ làm lễ mỗi sáng mai hay chiều về đều làm cho tâm hồn con người trở nên thánh thiện trong lời giảng của đức cha với các bài thánh kinh vang trong thánh đường.
Giờ lễ nhà thờ sapa: NHÀ THỜ SAPA – Thị trấn Sapa, Lào Cai
+ Ngày trong tuần (Week days) 19g00
+ Chúa Nhật (Sunday) 09g00
 

Related Stories

Discover

Dinh vua Mèo Dương Tụ Nghĩa ở Mèo Vạc,...

Dinh vua Mèo ở Mèo Vạc, Hà Giang

Chợ Du Già – phiên chợ dân tộc rực...

Thứ 7 hàng tuần ở chợ Du Già, Hà Giang, người con người Mông,...

Có một tình yêu huyền thoại mang tên Nam...

Khi nữ sĩ Marguerite Duras (1914 - 1996) viết “L'Amant” (Người tình) kể về mối tình sâu nặng trong đời bà ở Nam Kỳ hồi 1929 với một chàng trai người Sa Đéc gốc Hoa Huỳnh Thủy Lê trước tiên là bà yêu ông nhiều lắm,sau nữa là bà có một tình yêu Nam Kỳ sâu đậm lắm

Tại sao video 2K, 4K, 5K úp lên Facebook,...

Có rất nhiều anh em quay video, làm vlog sau khi quay trên Gopro...

Review chi tiết Trải Nghiệm và Cắm Trại đảo...

Review chi tiết Trải Nghiệm và Cắm Trại đảo ngọc Phú Quý – 3...

5 điểm đến yêu thích du lịch miền Tây...

Dịp cận lễ 30/4 đến, kênh Miền Tây có gì công bố các điểm...

Popular Categories

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Exit mobile version