Quán cafe độc lạ đẹp ở Đà Lạt: Đường lên Trăng Nhà 100 Mái


Cà phê Trăm Mái hay còn gọi cafe Đường lên Trăng Nhà 100 Mái của KTS Lữ Trúc Phương đã đoạt giải Kiến trúc Việt Nam tạo nên ấn tượng cafe hơi quái dị đầy u mê qua các tầng liên thông với nhau với các vật liệu, điêu khắc và nghệ thuật sắp đặt đầy tính toán của ánh sáng, tạo nên chất ma quái cho quán cafe độc đáo, đẹp và lạ thường này dành cho du khách đến với Thành phố Đà Lạt tình yêu này.
Với các tầng liên thông với nhau qua các ngóc ngách, các bàn cafe được bố trí hợp lý tạo không gian riêng chất lừ cho du khách ngồi nhâm nhi ly cafe nóng, hay ly rượu rum … cùng người yêu, gia đình, bạn bè là điều cực kỳ thú vị khi bạn đến đây từ tầng trệt hay tầng hầm hay cho đến sân thượng nơi mà bạn có thể ngắm toàn cảnh Đà Lạt từ trên cao.
Nằm tại 26 Phan Bội Châu, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, rất dễ tìm vì quán cafe lạ này nằm kế bên bến xe Thành Bưởi cũ, nay là trạm trung chuyển, sát chợ Đà Lạt mới, quán mở cửa từ 10g00 đến 22g00 mỗi ngày, thuận tiện cho du khách tìm đến.
Cafe Đường lên Trăng Nhà 100 Mái và biệt thự quái dị Hằng Nga đã tạo nên nét riêng cho Đà Lạt với gu lạ kỳ, đầy ấn tượng qua các kiểu kiến trúc cách điệu mang cá tính riêng của người thiết kế.
 

Related Stories

spot_img

Discover

Dinh vua Mèo Dương Tụ Nghĩa ở Mèo Vạc,...

Dinh vua Mèo ở Mèo Vạc, Hà Giang

Chợ Du Già – phiên chợ dân tộc rực...

Thứ 7 hàng tuần ở chợ Du Già, Hà Giang, người con người Mông,...

Có một tình yêu huyền thoại mang tên Nam...

Khi nữ sĩ Marguerite Duras (1914 - 1996) viết “L'Amant” (Người tình) kể về mối tình sâu nặng trong đời bà ở Nam Kỳ hồi 1929 với một chàng trai người Sa Đéc gốc Hoa Huỳnh Thủy Lê trước tiên là bà yêu ông nhiều lắm,sau nữa là bà có một tình yêu Nam Kỳ sâu đậm lắm

Tại sao video 2K, 4K, 5K úp lên Facebook,...

Có rất nhiều anh em quay video, làm vlog sau khi quay trên Gopro...

Review chi tiết Trải Nghiệm và Cắm Trại đảo...

Review chi tiết Trải Nghiệm và Cắm Trại đảo ngọc Phú Quý – 3...

5 điểm đến yêu thích du lịch miền Tây...

Dịp cận lễ 30/4 đến, kênh Miền Tây có gì công bố các điểm...

Popular Categories

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here