Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
HomeĐịa điểm du lịchBãi nhà Cũ đảo Bình Ba

Bãi nhà Cũ đảo Bình Ba

Bãi nhà Cũ đảo Bình Ba một bãi tắm biển đẹp cùng với bãi Nồm, nơi lặn ngắm san hô tuyệt đỉnh, bãi nhà Cũ nước trong xanh, cát trắng mịn, nước không quá sâu nên việc mặc áo phao đeo kính lặn là có thể tha hồ tung tăng dưới làn nước mát ngắm san hô đủ loại, rất đa dạng, đôi khi bạn sẽ giựt mình bởi những chú cá đen hung hăng cắn bạn vì bạn đang xâm phạm nơi sống của chúng.

Bãi nhà Cũ ở Bình Ba
Bãi nhà Cũ ở Bình Ba nơi mà biển rất xanh, cát trắng, san hô đa dạng.

Bãi nhà Cũ ở Bình Ba nằm cạnh trại quân đội, lên xíu nữa là bãi Hòn Rùa,đây là khu quân sự nên việc đi lại tuỳ lúc sẽ dễ hay khó, trước đây bạn đi qua cổng doanh trại rồi xuống bãi tắm hay xuyên qua vườn xoài. Trước các công ty tour Bình Ba trước kia sẽ dùng xe điện chở du khách đến cổng rồi đi bộ vào nay bạn sẽ phải đi cano hay ghe thuyền để đến bãi tắm này (thông tin cập nhật 08.2017), chia đôi bãi tắm là một bãi đá nổi lên khá rộng mà bạn có thể đi ra ngoài để khám phá.
Bãi nhà Cũ Bình Ba có các dịch vụ hỗ trợ lặn ngắm san hô như ngồi thuyền đáy kính, chơi các môn thể thao lướt sóng trên con sâu nước hay đi cano nước.
Đến với các địa điểm du lịch thường bạn sẽ được khuyến cáo chỉ nên để lại các bước chân, nhưng sau nhiều năm khai thác kinh doanh bãi tắm nhà Cũ này thì san hô gần bờ đã bị hư gãy, nát khá nhiều phải ra xa hơn trước, vỏ lon nước ngọt, lon bia mà nhiều du khách thiếu ý thức đã uống và ném thẳng xuống biển.
Chiều đến nếu bạn đi tham quan chụp ảnh bãi Rùa thì đứng ngắm toàn cảnh bãi Nhà Cũ rất đẹp và thú vị khi hoàng hôn tắt dần.
Bình Ba có lẽ là một cái tên hơi xa lạ bạn đã từng biết đến chưa ?? Hòn đảo tôm hùm với bao nhiêu cảnh đẹp đơn sơ mộc mạc, bạn đã từng thử cảm giác khi đắm mình trong làn nước biển trong xanh mát rượi lặng ngắm những bãi san hô muôn màu sắc hay được thử cảm giác leo núi selfie cùng bạn bè hay chưa?
Hãy đến ngay trước khi mùa hè này kết thúc nhé, cần thêm thông tin về dịch vụ ăn uống, ngủ nghỉ, di chuyển… hãy comment ZaiTri sẽ tư vấn trả lời ngay.

RELATED ARTICLES

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

‎Pham Chien on Tây Bắc mùa lúa chín
chợ đêm đà lạt on Khám phá chợ đêm Đà Lạt 2018
Mâm Xôi Vàng on Tây Bắc mùa lúa chín
Bui Huy Phuong on Tây Bắc mùa lúa chín