Bãi Chướng Bình Ba

Bãi Chướng Bình Ba một địa điểm trên hòn đảo tôm hùm Bình Ba khá nổi tiếng và là nơi để du khách đón bình minh, bãi này san hô chết khá nhiều, các trắng, nước trong, nhưng không phải là bãi tắm, bãi Chướng xa khu dân cư, nằm phía bên phải từ cầu tàu vào khoảng 3km, nơi đây có Anami Resort Bình Ba biệt lập và nhà nghỉ bãi Chướng, nếu cần sự yên tĩnh thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và người yêu.
Bãi Chướng nơi những khúc đường quanh co xuyên núi khá đẹp để bạn selfie hay đi lên bãi hòn Cò, nơi đây gần như còn nguyên sơ, ban ngày khá vắng vẻ, chỉ có từ 16g trở đi đến 23g thì nơi đây rất sôi động với màn lửa trại, ăn tiệc hải sản tại đây, dĩ nhiên màn Karaoke sẽ không thiếu.
XEM FULL CLIP BÌNH BA
Ban đêm nơi đây không bị ánh đèn đô thị làm ô nhiễm vùng trời nên bạn có thể đến đây ngắm sao, hưởng những làn gió mát từ biển Bình Ba ở vịnh Cam Ranh thổi vào. Nơi đây kế bên với Hải Quân vùng 4, đây cũng là nơi đường dây điện lưới quốc gia được kéo lên đảo qua cái eo biển chổ này.
Bãi Chướng một trong những bãi biển đẹp góp phần làm nên hương sắc đặc trưng ở đảo Bình Ba cùng với bãi Nhà Cũ, bãi Nồm, bãi hòn Rùa … hãy đến đây vào lúc sớm để đón những tia nắng đầu tiên trong ngày để cảm nhận những năng lượng bất tận của đất trời nhé.
Kinh nghiệm qua đảo Bình Ba toàn tập thì xem thêm tại đây https://zaitri.com/kinh-nghiem-di-du-lich-binh-ba-lan-ngam-san-ho-va-tom-hum-57.html

Related Stories

spot_img

Discover

Dinh vua Mèo Dương Tụ Nghĩa ở Mèo Vạc,...

Dinh vua Mèo ở Mèo Vạc, Hà Giang

Chợ Du Già – phiên chợ dân tộc rực...

Thứ 7 hàng tuần ở chợ Du Già, Hà Giang, người con người Mông,...

Có một tình yêu huyền thoại mang tên Nam...

Khi nữ sĩ Marguerite Duras (1914 - 1996) viết “L'Amant” (Người tình) kể về mối tình sâu nặng trong đời bà ở Nam Kỳ hồi 1929 với một chàng trai người Sa Đéc gốc Hoa Huỳnh Thủy Lê trước tiên là bà yêu ông nhiều lắm,sau nữa là bà có một tình yêu Nam Kỳ sâu đậm lắm

Tại sao video 2K, 4K, 5K úp lên Facebook,...

Có rất nhiều anh em quay video, làm vlog sau khi quay trên Gopro...

Review chi tiết Trải Nghiệm và Cắm Trại đảo...

Review chi tiết Trải Nghiệm và Cắm Trại đảo ngọc Phú Quý – 3...

5 điểm đến yêu thích du lịch miền Tây...

Dịp cận lễ 30/4 đến, kênh Miền Tây có gì công bố các điểm...

Popular Categories

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here