Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeĐịa điểm du lịchBãi Chướng Bình Ba

Bãi Chướng Bình Ba

Bãi Chướng Bình Ba một địa điểm trên hòn đảo tôm hùm Bình Ba khá nổi tiếng và là nơi để du khách đón bình minh, bãi này san hô chết khá nhiều, các trắng, nước trong, nhưng không phải là bãi tắm, bãi Chướng xa khu dân cư, nằm phía bên phải từ cầu tàu vào khoảng 3km, nơi đây có Anami Resort Bình Ba biệt lập và nhà nghỉ bãi Chướng, nếu cần sự yên tĩnh thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và người yêu.
Bãi Chướng nơi những khúc đường quanh co xuyên núi khá đẹp để bạn selfie hay đi lên bãi hòn Cò, nơi đây gần như còn nguyên sơ, ban ngày khá vắng vẻ, chỉ có từ 16g trở đi đến 23g thì nơi đây rất sôi động với màn lửa trại, ăn tiệc hải sản tại đây, dĩ nhiên màn Karaoke sẽ không thiếu.
XEM FULL CLIP BÌNH BA
Ban đêm nơi đây không bị ánh đèn đô thị làm ô nhiễm vùng trời nên bạn có thể đến đây ngắm sao, hưởng những làn gió mát từ biển Bình Ba ở vịnh Cam Ranh thổi vào. Nơi đây kế bên với Hải Quân vùng 4, đây cũng là nơi đường dây điện lưới quốc gia được kéo lên đảo qua cái eo biển chổ này.
Bãi Chướng một trong những bãi biển đẹp góp phần làm nên hương sắc đặc trưng ở đảo Bình Ba cùng với bãi Nhà Cũ, bãi Nồm, bãi hòn Rùa … hãy đến đây vào lúc sớm để đón những tia nắng đầu tiên trong ngày để cảm nhận những năng lượng bất tận của đất trời nhé.
Kinh nghiệm qua đảo Bình Ba toàn tập thì xem thêm tại đây https://zaitri.com/kinh-nghiem-di-du-lich-binh-ba-lan-ngam-san-ho-va-tom-hum-57.html

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

‎Pham Chien on Tây Bắc mùa lúa chín
chợ đêm đà lạt on Khám phá chợ đêm Đà Lạt 2018
Mâm Xôi Vàng on Tây Bắc mùa lúa chín
Bui Huy Phuong on Tây Bắc mùa lúa chín