Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeĐịa điểm du lịchThuê xe điện cân bằng 2 bánh chơi ở quảng trường Sapa

Thuê xe điện cân bằng 2 bánh chơi ở quảng trường Sapa


Thuê xe điện cân bằng 2 bánh chơi ở quảng trường Sapa một trò chơi mới lạ dành cho du khách đến với thị trấn sương mù Sapa và dành cho các bạn trẻ ở Sapa vui chơi mỗi ngày từ sáng đến tối. Do quảng trường kế bên nhà thờ đá Sapa nên khá đông người và nhu cầu thuê xe vui chơi giải trí khá cao.
Giá thuê xe điện chơi là 60.000 VND cho 30 phút vui chơi, do là dòng xe điện cân bằng giá rẻ nên hơi khó chơi hơn dòng mini ninebot, nên những ai hơi tròn sẽ khó điều khiển xe hơn một tí, nhưng diều đó không làm bạn lo lắng vì chủ cho thuê sẽ hướng dẫn cho bạn chơi được thì mới bắt đầu tính giờ.
Thả mình trong không gian rộng lớn của quảng trường với không khí se se lạnh thì món thể thao vận động cân bằng cơ thể này thật là thú vị, chụp ảnh mà có những đợt mây luồn thì quá tuyệt.
Sân chơi bổ ích dành cho mọi người nằm kế bên nhà thờ Sapa, khu trung tâm này rất đông người vào mỗi tối cuối tuần, có cả các điệu múa khèn xoay vòng vòng của các chàng trai H’Mông cùng các cô gái múa ô xoè, do đó khi chơi bạn cẩn trọng kẻo va phải người khác nhé.
Chơi xe điện cân bằng là xu hướng của xã hội năng động ngày nay, mục đích chiếc xe được thiết kế ngoài mang tính giải trí nó còn mang lại sự tiện dụng cho người di chuyển trong các văn phòng rộng lớn, phong trào cho thuê xe có thể nở rộ ở Sapa trong thời gian tới dù chỉ là món đồ chơi công nghệ mới du nhập vào Việt Nam gần đây, dù trước đó phố đi bộ Nguyễn Huệ đã có dịch vụ cho thuê xe và bị cấm hoạt động vào tháng 8 năm 2016 vừa qua đã làm nhiều người đã biết chơi và sử dụng thuần thục xe điện cân bằng rất tiếc nuối.
Zai Tri xin giới thiệu các bạn về một phong trào thể thao trên xe điện tự cân bằng 2 bánh ở Sapa với mùa nào cũng đẹp và mát mẻ nhất.

RELATED ARTICLES

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

‎Pham Chien on Tây Bắc mùa lúa chín
chợ đêm đà lạt on Khám phá chợ đêm Đà Lạt 2018
Mâm Xôi Vàng on Tây Bắc mùa lúa chín
Bui Huy Phuong on Tây Bắc mùa lúa chín