Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
HomeVăn hoáVideo đường hoa tết Nguyễn Huệ 2017

Video đường hoa tết Nguyễn Huệ 2017


Video đường hoa Nguyễn Huệ trên Youtube được Zai Tri ghi nhận vào sáng 29 Âm Lịch khi mọi người chuẩn bị đón Tết Đinh Dậu 2017, xem video đường hoa Nguyễn Huệ là điều thú vị nếu bạn là người phương xa đến lao động rồi trở về quê đón Tết cùng gia đình hay người xa xứ. Sự náo nức của người dân thành phố đến tham quan thưởng lãm vào sáng sớm khá đông dù đường hoa đã khai mạc vào tối 28 AL
Đường hoa nguyễn huệ ở đâu? Đường hoa được tổ chức ngay Phố đi bộ Nguyễn Huệ từ đoạn trước UBND Tp đường Lê Thánh Tôn đến cuối đường Nguyễn Huệ đoạn nối với Tôn Đức Thắng, phía bờ sông Sài Gòn.
Lịch đường hoa nguyễn huệ: khai mạc tối 28 Âm Lịch và mở cửa 24/24 để mọi người dân có thể tham quan thưởng lãm chụp ảnh trong 07 ngày từ 19g00 ngày 25/01/2017 (28 tháng Chạp Âm lịch) đến 22g00 ngày 31/01/2017 (Mùng 4 Tết).
Đường hoa Nguyễn Huệ kết thúc mùng mấy? Đường hoa sẽ đóng cửa ngừng phục vụ từ 22g00 ngày Mùng 4 Tết đến 10g00 ngày Mùng 5 Tết.
duong hoa nguyen hue di duong nao? Bạn có thể đi vào bằng nhiều đường như Tôn Đức Thắng nếu bạn từ Quận 4 qua hay từ Thủ Thiêm vào, Huỳnh Thúc Kháng nếu từ chợ Bến Thành, Lê Thánh Tôn, Lê Lợi …hay Đồng Khởi nếu bạn từ nhà thờ Đức Bà – Bưu điện trung tâm Thành Phố.
di duong hoa nguyen hue thi gui xe o dau? Có khá nhiều điểm gởi xe xung quanh đường hoa ở góc đường Huỳnh Thúc Kháng – Hồ Tùng Mậu, bên hông con đường Hải Triều kế toà nhà Bitexco 68 tầng, đường Nguyễn Thiệp góc Hồ Tùng Mậu có 2 điểm đi bộ ra đường hoa rất gần nằm kế bên toà nhà Sunwah – Citi Bank, hay bạn cũng có thể gởi bên phía đường Đồng Khởi với các con đường nhỏ nối vào Nguyễn Huệ.
duong hoa nguyen hue nam nay co gi moi? Với chiều dài 720m đường hoa được chia thành 3 hạng mục Mùa xuân trên thành phố mang tên Bác, Thành phố Hồ Chí Minh văn minh hiện đại nghĩa tình và Khát vọng ngời sáng, chủ đề của năm 2017 là Xuân sum họp với biểu tượng linh vật gia đình Gà đầm ấm, sung túc, sum vầy. Công nghệ chụp hình ảo được ứng dụng khi bạn sử dụng điện thoại smartphone quét mã QR Code có kế bên các tiểu cảnh. Đường hoa Nguyễn Huệ tết Đinh Dậu bước vào năm thứ 14 với mỗi năm mang lại một nét mới cho thành phố hơn 300 năm tuổi này.
Đường hoa Nguyễn Huệ 2017 thành hố Hồ Chí Minh chào tết Đinh Dậu 2017 đã được khai mạc tối 28AL ở phố đi bộ Nguyễn Huệ thu hút đông đảo người dân tham quan thưởng lãm với chủ đề chính gia đình Gà, hình ảnh cách điệu từ gà mang lại nhiều cảm hứng cho người xem, ngày từ cổng vào gần UBND Thành Phố thì gia đình nhà gà ấm no vui vẻ cùng đàn gà con nhiều sắc màu vui vẻ hạnh phúc, nếu may mắn đi qua đúng dịp bạn sẽ nghe được tiếng gáy của gà cha sau mỗi 15-30 phút kết hợp xoay cổ ra phía ngoài.
Đường hoa tết Nguyễn Huệ 2017 mang lại nhiều niềm vui cho người dân thành phố sau một năm lao động cực nhọc, điểm đến cho mọi du khách phương xa cũng như các du khách quốc tế đến Việt Nam du lịch. Những tiểu cảnh được thiết kế bố trí hài hoà cùng với những chú gà, hoa cúc vàng chủ đạo cho toàn bộ con đường. Kết hợp những loại hoa khác điểm tô cho con đường như hoa lan, sen đất, sương rồng, tulip … năm nay tiểu cảnh ruộng lúa và ao hồ cùng hàng dừa được làm nhỏ lại.
Đường hoa nguyễn huệ ở đâu? trên trục lộ của phố đi bộ Nguyễn Huệ đoạn từ Lê Thánh Tôn đến cuối con đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.
Thi công Đường hoa Tết Đinh Dậu: 15 ngày, từ 7g00 ngày 10/01/2017 (13 tháng Chạp Âm lịch) đến 18g00 ngày 25/01/2017 (28 tháng Chạp Âm lịch).
duong hoa nguyen hue khai mac ngay nao? Đường hoa đã được khai mạc lúc 19g00 tối 28 Âm Lịch
duong hoa nguyen hue be mac ngay nao? Tối mùng 4 Tết Âm Lịch các bạn nhé, sau 22g00 phút thì con đường sẽ được các công nhân đô thị dọn dẹp sạch sẽ trả lại mỹ quan cho phố đi bộ bình thường vào sáng mùng 5 Tết.
di choi duong hoa nguyen hue? Tham quan, thưởng lãm các tiểu cảnh theo từng chủ đề, chụp ảnh miễn phí, tham quan miễn phí. Chú ý bảo vệ tài sản cá nhân như điện thoại, bóp ví khi xem đường hoa Tết nhé.
Xem video clip Đường Hoa Nguyễn Huệ 2017 Tết Đinh Dậu ©2017 ZaiTri TV. All rights reserved.
CLIP ĐỘC QUYỀN Đường Hoa Nguyễn Huệ 2017 Tết Đinh Dậu CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.
💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: http://goo.gl/SYfLer 💥💥💥
FOLLOW ZAI TRI: #zaitri
☞ Facebook: http://www.facebook.com/ZaiTriTV
☞ YouTube: http://www.youtube.com/c/ZaiTri
☞ Website: http://zaitri.com
☞ Google+ Page: http://google.com/+ZaiTri
☞ Flickr: https://www.flickr.com/photos/zaitri/
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: [email protected]
MUSIC:
Iron is Laughter của Twin Musicom được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nghệ sĩ: http://www.twinmusicom.org/
Aurea Carmina của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1400006
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

RELATED ARTICLES

1 COMMENT

  1. […] Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm một số thông tin để đi đến quyết định sáng suốt hơn khi chọn cho mình một máy ảnh chơi Tết này ghi nhận những khoảnh khắc của gia đình, người yêu mình khi dạo chơi Tết ở hội hoa xuân hay đường hoa Nguyễn Huệ. […]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

‎Pham Chien on Tây Bắc mùa lúa chín
chợ đêm đà lạt on Khám phá chợ đêm Đà Lạt 2018
Mâm Xôi Vàng on Tây Bắc mùa lúa chín
Bui Huy Phuong on Tây Bắc mùa lúa chín