Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024
HomeĐịa điểm giải tríDạo chơi bằng xe điện cân bằng ở phố đi bộ Nguyễn...

Dạo chơi bằng xe điện cân bằng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ – Tp. Hồ Chí Minh


Dạo chơi bằng xe điện cân bằng 2 bánh ở phố đi bộ Nguyễn Huệ – Tp Hồ Chí Minh © 2016 by ZaiTri TV. All rights reserved.
Xe điện 2 bánh tự cân bằng thông minh tiếng Anh gọi là Smart balance wheel đó nhé. Thường trước đây xe điện cân bằng này chỉ ai yêu thích công nghệ tự mua về chơi ở nhà, di chuyển trong văn phòng công ty hay công viên thì nay mọi người dễ dàng có cơ hội thử nghiệm tại phố đi bộ trung tâm Sài Gòn.
Phong trào cho thuê xe điện thăng bằng 2 bánh tự hành dạo chơi ở phố đi bộ rất thú vị hào hứng trong vài tháng qua, thường vào sau 16g mỗi chiều và về tối ở phố đi bộ càng đông vui hơn, rất nhiều bạn trẻ yêu, du khách quốc tế thích thử nghiệm cảm giác điều khiển xe cân bằng mới lạ, rất nhiều bạn nhỏ nhanh chóng thể hiện khả năng lanh lẹ qua việc điều khiển xe nhanh với đường lượn đẹp mắt.
Giá thuê hiện giờ giao động từ 50-60K cho 30 phút thả mình điều khiển tới lui trên chiếc xe điện thông minh 2 bánh tại phố đi bộ Tp HCM, hiện trò chơi này đang là mốt hấp dẫn cho bất kỳ ai khi đến con phố đi bộ này, người vì hiếu kỳ, người vì muốn trải nghiệm cảm giác cân bằng trên đôi chân với chiếc xe 2 bánh. #zaitri #xediencanbang
Xe điện cân bằng hiện giờ có nhiều hãng bán tại thị trường Việt Nam có giá từ 3tr9 đến 9-10tr một chiếc, hãng điện tử Xiaomi của Trung Quốc cũng tham gia mảng xe điện thăng bằng thông minh này, theo thiết kế thì tốc độ xe có thể lên đến 16km/h, nhưng hãng sản xuất khuyến cáo nên chạy khoảng 6-8km/h để an toàn. Chịu tải trọng từ 100-120kg, xe hoạt động theo nguyên lý con quay hồi chuyển giúp xe giữ ở trạng thái cân bằng khi di chuyển.
Cách sử dụng xe điện cân bằng: bước 1 chân bạn quen lên xe thả lỏng người để bộ cảm biến của xe tự điều chỉnh, sau đó bước chân còn lại, muốn xe đi tới hãy hơi nghiêng người về phía trước, muốn xe giảm tốc hay dừng hẳn hãy đứng thẳng người, muốn xe lùi hãy nghiêng người về phía sau, rẽ trái hay phải hay xoay người thì nghiêng người về phía đó, tuỳ xe sẽ có cần gạt dưới chân chỉ cần hất hay nghiêng nhẹ là xe sẽ theo ý bạn, có thể xoay 360 độ tuỳ theo ý bạn.
Pin sạc đầy cho xe có thể sử dụng liên tục 5-6 tiếng. ZaiTri thử nghiệm khoảng sau 30 phút thì mức báo pin vẫn không thay đổi nhiều. Tuỳ theo xe sẽ có đèn Led chớp tắt vui mắt, 1 số có kết nối bluetooth phát âm thanh nếu bạn thích có nhạc nếu bạn thích rộn ràng vui nhộn. Một số dòng xe sẽ có kết nối bluetooth cùng apps ứng dụng với điện thoại thông minh cho bạn điều khiển xe tự động cất vào kho, giới hạn tốc độ cho trẻ nhỏ hay điều khiển đèn led xe nhấp nháy theo ý muốn hay các kiểu đã lập trình sẳn, hay các thống kê thời gian sử dụng hay số km đã đi qua.
Chú ý khi tham gia chơi trò xe điện tự cân bằng người chơi cần sự an toàn cho mình và giữ an toàn cho cả người đi bộ tại phố Nguyễn Huệ. Luôn đội nón bảo hiểm khi sử dụng xe.

RELATED ARTICLES

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

‎Pham Chien on Tây Bắc mùa lúa chín
chợ đêm đà lạt on Khám phá chợ đêm Đà Lạt 2018
Mâm Xôi Vàng on Tây Bắc mùa lúa chín
Bui Huy Phuong on Tây Bắc mùa lúa chín