Halloween 2016 đến Aeon Mall Bình Tân làng bí thần tiên

0
779
Halloween 2016 đến Aeon Mall Bình Tân làng bí thần tiên
Halloween 2016 đến Aeon Mall Bình Tân làng bí thần tiên


Halloween 2016 đến Aeon Mall Bình Tân mua sắm, tham quan, chụp ảnh cùng Làng Bí Thần Tiên, một siêu thị Nhật Bản với nhiều lễ hội đi kèm với các sự kiện trong năm, dĩ nhiên gởi xe và vào cổng miễn phí rồi. Zai Tri rất yêu thích các sự kiện trong năm từ siêu thị Aeon Bình Tân này mang đến cho người dân phía Tây thành phố như Trung Thu, Hè Rực Rỡ …

Làng bí thần tiên ở Aeon mall Bình Tân
Làng bí thần tiên ở Aeon mall Bình Tân
Happy Halloween
Happy Halloween – Photo ZaiTri

Một góc đường đường 17A và đường Tên Lửa là khu riêng của siêu thị Aeon Bình Tân luôn dành riêng cho các sự kiện trong năm giúp mọi người có một địa điểm thư giãn giải trí cuối tuần kết hợp việc mua sắm, ăn uống ở đây. Lối đi của làng bí được thiết kế cong cong rất đẹp mà mềm mại trong không gian tràn ngập bí ngô và sắc màu cam đỏ, những đụn rơm được bố trí khéo léo làm nên tăng thêm vẻ đẹp cho khu chụp ảnh này. Những ngôi nhà với ống khói lâu lâu xả khói rất thú vị với mụ phù thuỷ quay vòng vòng trên nóc nhà như bay trong không trung. Đội bảo vệ luôn cảnh giác với các du khách quá lố trong việc pose ảnh như leo vào trong hàng rào hay bưng các quả bí ngô lên chụp ảnh.

Halloween 2016 đến Aeon Mall Bình Tân làng bí thần tiên
Halloween 2016 đến Aeon Mall Bình Tân làng bí thần tiên

Lễ hội bí ngô ở Việt Nam lần đầu tiên của Aeon mall Binh Tan Tp HCM quận Bình Tân tổ chức tại địa chỉ: Số 1 đường số 17A, khu phố 11, phường Bình Trị Đông B, Tp Hồ Chí Minh. Trung tâm mua sắm nổi tiếng mới khai trương vào tháng 7 năm 2016, có thể gọi nơi mua sắm, vui chơi, giải trí sang trọng bậc nhất thu hút toàn bộ cư dân thành phố mỗi khi cuối tuần, check in chụp ảnh ở Aeon Mall mà có thêm lễ hội bí ngô, với các hình ảnh bí ngô khoét mặt cười, kết hợp đèn trong không gian buổi tối tạo nên cảm giác rợ người cho bất kỳ ai hơi nhát bóng vía mà vẫn ham vui chụp ảnh selfie, Làng Bí Thần Tiên ở AEON MALL Bình Tân mở cửa đến hết 31/10/2016 nhé các bạn.

Lễ hội làng bí Thần Tiên ở Aeon Mall Bình Tân
Cổng chào Lễ hội làng bí Thần Tiên ở Aeon Mall Bình Tân

Halloween là gì? Tại sao ngày tổ chức đêm Halloween là 31/10 hàng năm trên toàn thế giới trong đó Việt Nam tham gia rất hào hứng, đặc biệt ở các khu trung tâm thành phố có du khách Tây thì trò chơi này rất vui và đông.
Halloween (viết rút gọn từ “All Hallows’ Eve”, nghĩa là “Đêm vọng Lễ Các Thánh”) là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm Eve có nghĩa là ngày trước hay đêm trước. New Year’s Eve là đêm giao thừa. Cũng giống như lễ giáng sinh người ta chơi vào đêm trước do đó lễ hội thường được tổ chức và vui chơi vào đêm 30/10 các bạn nhé.

Bí ngô ma quái trang trí ở Aeon Mall
Bí ngô ma quái trang trí ở Aeon Mall

Du nhập xu hướng giới trẻ Việt Nam tiếp nhận văn hoá phương Tây khá nhanh bằng cách trang trí, phục y giống các nhân vật trong lễ hội Halloween như Thần Chết với lưỡi hái, Phù Thuỷ, Ma Quỷ hay Zombie trong các phim xác chết bạn thường thấy rất rùng rợn … các dịch vụ vẽ mặt, trang trí, phục trang …tăng lên trong chiều từ tối ngày 30 tháng 10, giá vẽ mặt có thể lên đến 1.000.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ phải đăng ký trước hoặc bạn tự vẽ. Các khu du lịch lớn ở Tp. Hồ Chí Minh như Đầm Sen, Suối Tiên … năm nào cũng tổ chức lễ hội vào ngày này, miễn phí vé vào cổng cho bất kỳ ai có phục trang, hoá trang, theo phong cách Halloween.

Bí ngô
Bí ngô

 

Aeon mall Binh Tân
Aeon mall Binh Tân
Tham quan lễ hội bí ngô ở Aeon mall
Tham quan lễ hội bí ngô ở Aeon mall

Khuyến cáo khi tham gia lễ hội ma quái Halloween này bạn đừng hù doạ những người yếu tim nhé. Hãy vui chơi lành mạnh thể hiện văn hoá văn minh nơi công cộng, đừng đùa giỡn quá lố kẻo mất hình tượng và ý nghĩa của lễ hội mang lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here