Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeĐịa điểm giải tríChụp ảnh với hoa anh đào giữa Sài Gòn

Chụp ảnh với hoa anh đào giữa Sài Gòn


Chụp ảnh với hoa anh đào giữa Sài Gòn là một điều cực kỳ hấp dẫn với các tay máy ảnh cũng với các các mẫu xinh tươi trẻ trung, vườn hoa anh đào Nhật Bản một điểm đến miễn phí dành cho bạn tại khu Tên Lửa thuộc quận Bình Tân, nằm ở 1 góc đường của siêu thị mua sắm Aeon mall Bình Tân của Nhật Bản.
Lễ hội hoa anh đào ở Aeon mall Bình Tân điểm đến thú vị dạo chơi, chụp ảnh lưu niệm hoàn toàn miễn phí, khu hoa anh đào Nhật Bản mang lại không khí và hương sắc hoa từ xứ sở mặt trời mọc. Ước mơ trong chúng ta đều mong muốn đến Nhật Bản du lịch và khám phá thế giới hoa anh đào khoe sắc, điều đó nay hoàn toàn có thể khi bạn đến với Aeon Mall Bình Tân khu Tên Lửa thuộc quận Bình Tân.
Địa chỉ: lễ hội ánh sáng hoa anh đào Aeon Mall: Số 1 đường số 17A, khu phố 11, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM, Việt Nam.
Không cần phải đợi đến Thu quyến rũ để ngắm những hình ảnh ấn tượng quyến rũ từ anh đào truyền thống vào tháng 3 tháng 4 tại Nhật Bản, hoa anh đào là biểu tượng nổi tiếng nhất của mùa xuân ở Nhật Bản là màu hồng lộng lẫy của những bông hoa anh đào, còn được gọi là Sakura.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

‎Pham Chien on Tây Bắc mùa lúa chín
chợ đêm đà lạt on Khám phá chợ đêm Đà Lạt 2018
Mâm Xôi Vàng on Tây Bắc mùa lúa chín
Bui Huy Phuong on Tây Bắc mùa lúa chín