Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024
HomeĐịa điểm du lịchĐồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt


Đồi chè Cầu Đất ở Đà Lạt hay còn gọi đồi trà cầu Đất cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 30-40 phút di chuyển bằng xe máy, với những con đường quanh do 2 bên đồi thông sẽ làm bạn thoải mái với cái không khí mát mẻ trong lành của phố núi sẽ dẫn bạn đến không cảnh bao la bát ngát của trập trùng trà xanh non với các nhóm công nhân thu hoạch hái trà bắng tay hay máy luân phiên hàng ngày, sẽ cho bạn thấy cảm giác yên lành của vùng cao này.
Đồi chè (trà) Cầu Đất ở đâu? Đường đi đồi chè-trà Cầu Đất không khó, rất dễ đi, có địa chỉ: Phía Đông Nam cách Đà Lạt khoảng 25 km. Cầu Đất ở thôn Trường Thọ xã Xuân Trường (xã Trạm Hành), thuộc tỉnh Lâm Đồng.
Đường lên đồi chè cầu đấtTừ trung tâm chợ Đà Lạt bạn đi về hướng Trại Mát, đi qua chợ đầu mối nông sản Đà Lạt, qua chùa Linh Phước và cứ thế đi thẳng là sẽ đến nơi. Đồi trà cầu Đất nằm bên trái đường, có bảng khá to rõ để bạn nhìn thấy. Còn đường này cũng là con đường rất đẹp vào mùa hoa Dã Quỳ nở vàng rộ.
Cổng chào vào đồi trà màu nâu đỏ của Công ty trà Việt Nam – Sở trà Cầu Đất cao độ 1600m được khai thác vào năm 1927, tên tiếng Pháp: Plantation De The De L’arbre Broye
Đến đồi chè tại đây bạn sẽ được ngắm nhìn đồi trà xanh mướt, với những đường dẫn hút mắt thật xa tầm mắt với các lối trà được trồng cực đẹp, quanh co, uốn lượn đây cũng là địa điểm chụp ảnh cưới được nhiều cặp đôi, hay chụp ảnh tình yêu, chụp ảnh tự sướng seflie …
.
Những điểm đến khó mà bỏ qua khi bạn đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt:
– Ma Rừng Lữ Quán: xem tại đây https://goo.gl/Zmrujh
– Trường cao đẳng Sư phạm Đà Lạt: xem tại đây https://goo.gl/HQmSyv
Hãy Like, Share, Comment nếu bạn yêu thích ZaiTri và chọn Subscribe để luôn nhận được các clip mới nhất về các địa điểm mà sau khi coi xong bạn chỉ muốn xách balo lên đường và đi ngay.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

‎Pham Chien on Tây Bắc mùa lúa chín
chợ đêm đà lạt on Khám phá chợ đêm Đà Lạt 2018
Mâm Xôi Vàng on Tây Bắc mùa lúa chín
Bui Huy Phuong on Tây Bắc mùa lúa chín