Bãi rạch Vẹm ở Phú Quốc

0
458

Làng chài Rạch Vẹm chốn bình yên trên đảo ngọc Phú Quốc một địa điểm du lịch hay đi phượt cực thú vị khi đến đây, một nơi cực kỳ bình yên nếu bạn muốn đưa nhau đi trốn khi mùa hè đang đến gần. Zai Tri xin giới thiệu làng chài với các cây cầu gỗ mộc, hàng dừa xanh ngát và nước biển trong xanh.

Rạch vẹm nằm ở phía Bắc đảo Phú Quốc với dân số hơn 170 hộ, nghề chính là chài lưới đánh cá. Từ thị trấn Dương Đông bạn sẽ phải đi khoảng 20km, có thể thuê xe máy hay 4 bánh để đi. Hiện các nhà bè Rạch Vẹm cung cấp hải sản tươi sống chế biến tại chổ cực kỳ tươi rói.

Dự kiến trong tương lai một dự án quy hoạch du lịch du an rach vem phu quoc sẽ làm nơi đây trở nên chuẩn mực hơn trong mắt du khách khi đến với PQ.

Địa chỉ: làng chài bãi Rạch Vẹm, Phú Quốc, Kiên Giang

Phú quốc có gì ngoài bãi vẹm, bạn có thể đi đến bãi Thơm, bãi Sao, bãi ông Lang … chợ đêm Phú Quốc

©2017 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Bãi Rạch Vẹm chốn bình yên du lịch hay đi phượt đảo ngọc Phú Quốc CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: http://goo.gl/SYfLer 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #zaitri
☞ Facebook: http://www.facebook.com/ZaiTriTV
☞ YouTube: http://www.youtube.com/c/ZaiTri
☞ Website: https://zaitri.com
☞ Google+ Page: http://google.com/+ZaiTri
☞ Flickr: https://www.flickr.com/photos/zaitri/
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: [email protected]

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here