Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
HomeĐịa điểm du lịchFlycam đầm sen Tam Đa Quận 9 Sài Gòn

Flycam đầm sen Tam Đa Quận 9 Sài Gòn

Đầm sen Tam Đa Quận 9 địa điểm chụp hình đẹp ở TpHCM, đồng sen được trồng và chăm sóc kỹ bởi bàn tay người nông dân chất phát Hai Thành, hoa sen nở đẹp và đều, Zai Tri đã trở lại sau 6 tháng với góc quay mới lại từ flycam, từ 2 ruộng sen có sẳn nay đồng sen đã có trồng thêm bạch sen tuy không bằng sen hồng nhưng là nét mới điểm tô cho ai yêu thích hoa sen.
Xem clip đồng Sen Tam Đa Quận 9 một chiều ở ao hồ đầm sen đẹp Tp Hồ Chí Minh từ 6 tháng trước: https://www.youtube.com/watch?v=LsLhEExKarA
Hồ Sen Tam Đa Q9 gần khu du lịch BCR Q9 Tp Hồ Chí Minh không xa lắm nên bạn có thể sáng đi trưa về hay trưa đi chiều về, nên đi sáng sớm để thấy những cánh sen vừa hé nụ hay trên những búp sen còn đọng những giọt sương mai đêm qua lung linh trong nắng sớm.
Ao sen quận 9 này nổi tiếng trong vòng 1 năm qua rất được sự quan tâm của giới trẻ đến chụp ảnh thường xuyên hàng ngày, đặc biệt khá đông vào cuối tuần, hiện đã được bố trí bãi giữ xe ngay đầu đường với mức phí cho một người tham quan là 25.000VNĐ, đến đây bạn có thể tung tăng hay thả mình trên các chiếc võng được chuẩn bị sẳn ở 3 chiếc chòi lá dừa vừa mát mẻ vừa yên tĩnh.
Ao sen ở Sài Gòn tuy có nhiều như Đầm Sen Quận 11, Ao Sen Rừng hoang Bảy Mẫu hay Ao sen Bình Mỹ Củ Chi…nhưng đây đáng được gọi là đồng sen mang nhiều nét dân dã làng quê mà không phải đi xa, xe máy hay xe buýt đều thuận tiện cho bạn.
Đầm sen Đam Đa quận 9 Hồ Chí Minh đang được Sở văn hoá thể thao & Du lịch Tp Hồ Chí Minh xem xét làm địa điểm du lịch giải trí và ăn uống trong thời gian tới. Mong rằng dưới sự quan tâm này việc quy hoạch và phân bổ hợp lý hơn và sẽ làm điểm đến cho người dân thành phố thư giãn trong những ngày cuối tuấn.
Đường đến hồ sen có trong cuối Clip của kênh ZaiTri bạn xem để thuận tiện đến nhé. Để biết sen nở rộ hay đang có nhiều búp thì thông tin liên hệ với:
Hồ Sen Tam Đa Quận 9
Lý Mộng Thành
Điện thoại: 01225 121 988
Địa chỉ: 361/20 Đường Tam Đa, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TpHCM
©2017 ZaiTri TV. All rights reserved.
CLIP ĐỘC QUYỀN Dam Sen Tam Da Quan 9 Tp Ho Chi Minh CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.
Yêu thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: http://goo.gl/SYfLer 💥💥💥

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

‎Pham Chien on Tây Bắc mùa lúa chín
chợ đêm đà lạt on Khám phá chợ đêm Đà Lạt 2018
Mâm Xôi Vàng on Tây Bắc mùa lúa chín
Bui Huy Phuong on Tây Bắc mùa lúa chín